RiTANA bao nhiêu viên, mua ở đâu, giá bao nhiêu?
Chuyên gia RiTANA
RiTANA bao nhiêu viên, giá bao nhiêu? RiTANA giúp da bật tông trắng hồng, làm mờ sạm nám hiện có giá 650.000 đồng/chai 60 viên. Liều dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần dùng 1 viên. Nên sử dụng đủ liệu trình từ 8 đến 12 tuần để có kết quả tốt nhất và dùng thường xuyên...
RiTANA làm trắng toàn thân hay chỉ vùng mặt? 
Chuyên gia RiTANA

Với cơ chế hạn chế Melanin tăng sinh, giảm tỷ lệ Melanin sẫm màu, tăng tỷ lệ Melanin sáng màu, RiTANA giúp làm trắng da toàn thân, bao gồm cả vùng da phơi nắng (như mặt, cổ, cánh tay, chân…) và vùng da che nắng (đùi, dưới cánh tay...)

...
Bác sĩ cho em hỏi, vì sao cùng sinh ra trong cùng gia đình, cùng sinh sống ở một nơi nhưng chị gái của em thì có làn da rất trắng, không phải giữ gìn gì nhiều mà da rất sáng còn em thì da ngăm từ nhỏ. Xin bác sĩ giải thích và cho em biết làm cách nào để em giúp da toàn thân trắng hơn.  
Chuyên gia RiTANA

Chào bạn,

Chắc hẳn có rất nhiều người có thắc mắc giống bạn, đó là: cùng sống chung một gia đình, ở chung một môi trường nhưng da người ta lại trắng hồng, căng mịn, trong khi da của mình lại ngăm đen, sạm nám, đồi mồi…

Trải qua nhiều nghiên cứu...

Có thể tin các sản phẩm quảng cáo hiệu quả làm trắng 1-2 tuần?
Chuyên gia RiTANA

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp làm trắng cấp tốc như dùng kem ủ, kem lột, tẩy trắng (thường chứa corticoid) được giới thiệu là có tác dụng làm trắng da nhanh sau khoảng 1-2 tuần. Khi da lột đi lớp ngoài cùng, da sẽ trở nên trắng hơn. 

Tuy nhiên, cách...

VIÊN UỐNG TRẮNG DA RiTANA
Hiện có mặt tại hơn 25.000 nhà thuốc trên toàn quốc
Mua RiTANA