Các cách trị nám bằng phương pháp dân gian trên có hiệu quả không? Nám da
Tôi nghe nói có các cách trị nám dân gian như dùng dầu tỏi, thuốc bắc, nghệ. Xin chuyên gia cho biết, các cách trị nám bằng phương pháp dân gian trên có hiệu quả không?
 
Chuyên gia RiTANA

Nám da là tình trạng da tăng sinh nhiều Melanin, hình thành các vết nám đen, sẫm màu, gây mất thẩm mỹ và trông già hơn tuổi thực. Nguyên nhân của tình trạng nám da xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân: Nguyên nhân bên trong như tuổi tác, xáo trộn nội tiết tố, stress hoặc nguyên nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, dị ứng tại chỗ, bệnh lý viêm, nhiễm trùng nhiễm độc, ánh nắng mặt trời. 

Hiện nay, có rất nhiều cách trị nám, bên cạnh sử dụng các công nghệ hiện đại như: Lăn kim tế bào gốc, siêu mài da kỹ thuật số, công nghệ bắn Laser… thì các phương pháp trị nám dân gian vẫn được nhiều người áp dụng như: dùng dầu tỏi, thuốc bắc, nghệ... Tuy nhiên, những phương pháp dân gian này chỉ tác động từ bên ngoài, không thể giải quyết tận gốc rễ những nguyên nhân tình trạng nám da.

Nguyên nhân gốc rễ của tình trạng nám da chính là lượng Melanin tăng sinh quá mức. Do đó, để cải thiện làn da sạm nám, cần hiểu đúng nguyên nhân và có giải pháp tác động toàn diện, tận gốc bằng cơ chế kép: 

  • Ức chế tế bào Melanocytes để không sản xuất quá mức Melanin (nguyên nhân chính khiến da tối màu, sạm nám).

  • Giúp “đổi màu Melanin” bằng cách tăng tỷ lệ Melanin sáng màu, giảm tỷ lệ Melanin tối màu, cho da trắng hồng, sáng khỏe toàn thân. 

Hiểu được nguồn gốc và quá trình hình thành nám da, các nhà khoa học đã tìm ra công thức trắng da, mờ sạm nám toàn diện trong sản phẩm RiTANA. Nhờ chắt lọc được các hoạt chất quý tinh khiết nhất, kết hợp với công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, RiTANA giúp dễ dàng tác động đến từng tế bào bên trong cơ thể (đặc biệt là tế bào sản xuất ra Melanin). Ở vùng da sạm nám, RiTANA giúp nâng tông da, làm mờ sạm nám, giúp da trắng hồng toàn thân.

Bên cạnh việc chọn đúng giải pháp làm trắng da hiệu quả và toàn diện từ bên trong đã được nghiên cứu lâm sàng, bạn cũng cần hạn chế những mối nguy hại gây nám da, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý… 

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TRẮNG DA RiTANA
Hiện có mặt tại hơn 25.000 nhà thuốc trên toàn quốc
Mua RiTANA

popup ritana