Các phương pháp như massage, xông hơi có giúp da thải độc?

Câu hỏi:

Nghe nói các phương pháp massage, xông hơi có thể giúp thải cho da độc da. Thực hư hiệu quả thải độc của các phương pháp này như thế nào? 

Chào bạn,

Tất cả phương pháp như xông hơi, đắp mặt nạ, massage, uống các loại nước detox đều tốt cho da khi được thực hiện đúng kỹ thuật, đúng lịch trình, phù hợp với từng loại da, và không lạm dụng. Tuy nhiên, nhìn chung, tất cả những cách làm trên chưa đủ để tác động đến các chất oxy hóa và chưa đủ thải độc da.

Mục đích cuối cùng của việc thải độc là loại bỏ gốc tự do sản sinh từ quá trình lão hóa bên trong cơ thể và các yếu tố bên ngoài. Trên thực tế, không nhiều hoạt chất làm được điều này. L-Glutathione đứng đầu danh sách các chất có tác dụng trung hòa gốc tự do và là cách thải độc da hiệu quả. L-Glutathione và các chất chống oxy hóa trong công thức đột phá giúp trung hòa các chất oxy hóa từ đó giúp giải độc da. 

Gần đây, một nghiên cứu về thải độc da, chống gốc tự do cho thấy RiTANA với các thảo dược thiên nhiên có khả năng chống oxy hóa cao, giúp thải độc hiệu quả, cho da luôn khỏe mạnh để chống chọi với các yếu tố gây hại. Đó là đào thải độc tố da (kim loại, hóa chất), ngừa lão hóa nhờ tác dụng chống oxy hóa vượt trội; kháng viêm, giảm kích ứng, mẫn cảm, mụn sần; tăng cường hệ miễn dịch cho da.

 
Gửi câu hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả