Các phương pháp trị nám nhanh như vậy có đáng tin không?

Câu hỏi:

Tôi có nghe quảng cáo các phương pháp nói chữa hết nám sau vài tuần. Xin hỏi, các phương pháp trị nám nhanh như vậy có đáng tin không?
 

Nám da là tình trạng da tăng sinh nhiều Melanin, gây ra các vết nám đen, sẫm màu gây mất thẩm mỹ và trông già hơn tuổi thực. Vì vậy, khi thấy những mảng da sậm màu xuất hiện, chị em luôn nóng lòng xóa bỏ nó ngay lập tức. Song, việc điều trị nám không thể một sớm một chiều là hết ngay mà cần kiên trì một thời gian dài. Bởi, việc điều trị nám da là rất khó, cần quá trình điều trị liên tục, tác động trúng đích, sử dụng đúng phương pháp và đúng liệu trình, phù hợp với sinh lý hoạt động của da (phải mất ít nhất 28 ngày mới làm mới da 1 lần). Vì vậy, với những lời mời chào “có cánh” “trị nám sau vài tuần” là hoàn toàn phản khoa học.

Bằng nghiên cứu sinh học phân tử, các nhà khoa học Mỹ đã phát triển thành công sản phẩm RiTANA với công thức kết hợp nhiều tinh chất quý, đem lại hiệu quả làm trắng da, làm mờ sạm nám, ngừa lão hóa sau 8-12 tuần sử dụng.  Liều dùng ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Nên dùng đủ liệu trình 3 tháng để có kết quả tốt. Dùng thường xuyên để duy trì kết quả đạt được.

RiTANA giúp làm mờ sạm nám bằng cơ chế kép:

  • Ức chế hoạt động tế bào Melanocytes để không sản xuất quá mức Melanin (nguyên nhân chính khiến da tối màu, sạm nám).

  • Giúp “đổi màu Melanin” bằng cách tăng tỷ lệ Melanin sáng màu, giảm tỷ lệ Melanin tối màu, cho da trắng hồng, sáng khỏe toàn thân.

Trị nám da là điều không dễ, mỗi người cần hiểu đúng và tỉnh táo lựa chọn sản phẩm uy tín, có cơ chế và được kiểm chứng khoa học rõ ràng, để không phải “tiền mất tật mang”.

Bên cạnh việc chọn đúng giải pháp làm trắng da hiệu quả và toàn diện từ bên trong đã được nghiên cứu lâm sàng, mỗi người cũng cần hạn chế những mối nguy hại gây nám da, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ăn uống khoa học, nghỉ ngơi hợp lý…

Gửi câu hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả