Phương pháp laser trị nám có hiệu quả?

Câu hỏi:

Bước sang tuổi 40, tôi gặp nhiều vấn đề sức khỏe và làn da sạm đi, xuất hiện các vết nám. Phương pháp laser trị nám có hiệu quả?

Phụ nữ tuổi 40 thường gặp nhiều vấn đề về sức khỏe và làn da sạm đi, thậm chí xuất hiện các vết nám, mảng nám. Nguyên nhân của sạm nám da ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh thường có liên quan đến sự thay đổi nội tiết tố. Bên cạnh đó, các yếu tố tác động khác như: ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm, dinh dưỡng mất cân đối, thường xuyên mất ngủ, stress… cũng là yếu tố tác động khiến Melanin bị kích thích, tăng sản xuất quá mức, tích tụ và phân bố không đều trên da, khiến da xuất hiện những vùng sậm màu bất thường.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị nám da, trong đó laser là một phương pháp được nhiều người quan tâm. Phương pháp laser là công nghệ sử dụng các ánh sáng hoạt động theo cơ chế phá vỡ cấu trúc Melanin thành các hạt nhỏ làm các đại thực bào nhận diện đó là chất lạ để xử lý và đào thải tự nhiên. Hiện nay, có nhiều loại tia laser với cường độ bước sóng khác nhau và phù hợp với tính chất và mức độ của sạm nám. Tuy nhiên, việc sử dụng sai bước sóng có thể gây tổn thương da, làm da mỏng đi, dễ bắt nắng và dễ tái sạm nám sau điều trị. Và một hạn chế khi sử dụng tia laser là tia laser chỉ giải quyết Melanin đã hiện diện trên da, không thể trị tận gốc.

Do đó, để giúp da trắng khỏe, đều màu, điều quan trọng không phải là triệt tiêu hoàn toàn Melanin, mà là ức chế sự tăng sinh quá mức cần thiết của loại sắc tố này.  Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm RiTANA là sự kết hợp thần kỳ từ nhiều tinh chất quý trong thiên nhiên, cùng công nghệ chiết xuất tiên tiến, độc quyền từ Mỹ, RiTANA giúp ức chế tế bào Melanocytes để hạn chế sản xuất Melanin; giảm Melanin tối màu, tăng tỷ lệ Melanin sáng màu, cho da trắng hồng toàn thân, làm mờ sạm nám hiệu quả. 

 
Gửi câu hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả