Phương pháp siêu âm thải độc da, hút độc chì có giúp thải độc da?

Câu hỏi:

Tôi nghe nói phương pháp siêu âm thải độc da, hút độc chì giúp thải độc cho da. Điều này có đúng hay không?

Chào bạn,

Hiện nay, hình thức siêu âm thải độc da, siêu âm hút chì đang được sự quan tâm của nhiều người, do được giới thiệu bởi công dụng hấp dẫn. Phương pháp này chủ yếu chào mời ở một số cơ sở thẩm mỹ, như giúp da cải thiện tình trạng thâm nám, xỉn màu, tươi tắn trở lại.

Tuy nhiên, dưới góc nhìn khoa học, hút độc chì trong da chỉ là quảng cáo của cơ sở thẩm mỹ vì không có hiện tượng chì được hút ra đen đầy mặt như quảng cáo. Bởi lẽ, khi được bôi một chất không rõ nguồn gốc lên mặt kết hợp với tuyến mồ hôi, mỡ và nhiệt độ phản ứng sẽ xuất hiện trên da lớp màu đen, tuy nhiên, đó chỉ là bụi bẩn, không phải chì.

Cho đến nay, Bộ Y tế chưa cấp phép bất kỳ một loại dịch vụ nào có tính năng thải, khử độc chì, thải độc da. Vì vậy, mọi người nên thận trọng trong việc chọn phương pháp thải độc da để tránh “tiền mất tật mang”.

Gần đây, theo một nghiên cứu về thải độc da, chống gốc tự do từ RiTANA từ các “thần dược” có tính chống oxy hóa cao đang được đánh giá là giúp cho da luôn khỏe mạnh để chống chọi với các yếu tố gây hại. Trong đó, L-Glutathione và các chất chống oxy hóa trong công thức đột phá giúp trung hòa các chất oxy hóa. RiTANA thải độc da theo cơ chế:  đào thải độc tố da (kim loại, hóa chất), ngừa lão hóa nhờ tác dụng chống oxy hóa vượt trội; Kháng viêm, giảm kích ứng, mẫn cảm, mụn sần; Tăng cường hệ miễn dịch cho da. Làn da khi được đào thải các độc tố sẽ giúp da sạch, khỏe, tươi sáng, góp phần làm chậm lão hóa, hạn chế mẫn cảm, kích ứng.

Gửi câu hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả