Vì sao các sản phẩm bôi ngoài da lại có sự phân biệt giữa da mặt và da cơ thể?

Câu hỏi:

Vì sao các sản phẩm bôi ngoài da lại có sự phân biệt giữa da mặt và da cơ thể? Làm thế nào để da toàn thân có thể trắng đều màu, không bị chênh tone mà không mất công chăm sóc riêng từng phần?

Cấu trúc da ở các vùng khác nhau trên cơ thể có độ dày khác nhau, sự phân bố hệ tuyến bã nhờn, nang lông, hệ mao mạch, thần kinh cũng khác nhau nên mức độ hấp thu sản phẩm ngoài da sẽ khác nhau. Đó là lý do các sản phẩm dành cho mỗi vùng da khác nhau sẽ phải có thành phần, tỉ lệ, lượng phù hợp để thẩm thấu.

Tuy nhiên, lớp sừng – hàng rào sinh học tự nhiên của làn da chính là thách thức lớn đối với các sản phẩm chăm sóc da từ bên ngoài. Các sản phẩm phải có kích thước phân tử phù hợp mới có thể đi sâu vào từng vùng da cụ thể mà vẫn không làm da bị kích ứng (ví dụ da mắt là mỏng nhất, các sản phẩm tác động lên vùng này phải dịu nhẹ nhất). Bên cạnh mức độ thẩm thấu của từng sản phẩm trên từng vùng da, thói quen chăm sóc da không đồng đều như chỉ chú trọng đến da vùng mặt mà bỏ quên vùng da cơ thể cũng làm da rất dễ bị chênh tone. Nhiều người giữ da mặt rất trắng nhưng da cổ, da tay chân lại đen.

Trong khi đó, các sản phẩm hỗ trợ làm trắng da đường uống mà cụ thể là viên uống trắng da toàn thân RiTANA với các dưỡng chất được tác động theo yêu cầu của vùng da tối màu, mang lại một làn da trắng sáng đồng đều. Ví dụ, những vùng da không được che chắn, bị UV kích thích nhiều hơn (như ở vùng mặt, cổ và cánh tay), Melanocytes hoạt động mạnh mẽ và hình thành Melanin nhiều hơn thì các tinh chất trong RiTANA sẽ được phân bố đến nhiều hơn để cho hiệu quả chống nắng, trắng da tốt hơn. Cơ chế làm trắng toàn thân từ bên trong và phân bổ hiệu quả “thông minh” của RiTANA sẽ giúp hỗ trợ làm đều màu da mặt và cơ thể không bị chênh tông như những sản phẩm bôi ngoài ra.

Tên
Gửi câu hỏi
*Vui lòng điền thông tin chính xác để chúng tôi thông báo cho bạn khi có kết quả