Dùng RiTANA bao lâu thì có tác dụng? Nám da

Dùng RiTANA bao lâu thì có tác dụng?

Chuyên gia RiTANA

Nghiên cứu khoa học trên các thành phần và trải nghiệm người dùng cho thấy, RiTANA đem lại hiệu quả trắng da, mờ sạm nám, chống lão hóa da qua các giai đoạn:

  • Sau 2 tuần: Làn da thay đổi dần, đỡ khô, mịn màng hơn; những vết cháy nắng trước đó cũng đã mờ hẳn đi; da mát dịu, căng mướt lên.
  • Sau 4-8 tuần: Da tươi tắn hơn, căng sáng lên tông; các đốm sạm nám đậm màu và vết thâm cũ bắt đầu mờ dần, không xuất hiện thêm sạm nám mới.
  • Sau 12 tuần: Lượng Melanin tối màu được đẩy khỏi da nhiều gấp đôi, làn da trắng sáng và đều màu rõ rệt, nhiều vết sạm nám đã “bay màu”. Collagen được bảo tồn và sản sinh mới liên tục giúp làn da thêm căng mịn, săn chắc.

Duy trì sử dụng RiTANA để sở hữu làn da trắng hồng, căng sáng rạng rỡ, nhan sắc đăng quang!

* Lưu ý, hành trình trên được ghi nhận từ người dùng RiTANA, hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc da mỗi người.

● Với những người bị sạm nám lâu năm, sạm nám do nội tiết, cần nhiều thời gian hơn để đạt hiệu quả tương tự.
● Với người thường xuyên tiếp xúc ánh nắng, khói bụi, hay stress, thức khuya… cần điều chỉnh thói quen để có kết quả tốt hơn.
● Với người da sạm nám, lão hóa có kèm các bệnh lý ảnh hưởng đến da (như mụn, bệnh gan, tuyến thượng thận…) cần điều trị bệnh song song với dùng RiTANA.

VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TRẮNG DA RiTANA
Hiện có mặt tại hơn 25.000 nhà thuốc trên toàn quốc
Mua RiTANA

popup ritana