Vài nét về ECO – Ecogreen

Được thành lập từ năm 2008, Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO luôn khẳng định vị trí là doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam với 3 lĩnh vực chính: Nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các loại dược phẩm chất lượng cao đến hàng trăm bệnh viện, hàng vạn nhà thuốc và hàng triệu người tiêu dùng Việt. Nhiều năm liền, ECO liên tục nằm trong Top 10 công ty Dược Việt Nam uy tín (theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report).

Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO là đơn vị nhập khẩu độc quyền các sản phẩm ECOGREEN bao gồm: RiTANA, JEX, Alipas, Angela Gold, OTiV, Wit, Qik Hair, Hewel, Faz.

Các thành phần trong các sản phẩm ECOGREEN được kiểm chứng khoa học tại nhiều quốc gia trên thế giới về tính hiệu quả và an toàn. Cùng với đó là công nghệ chiết xuất hiện đại tại Mỹ (nhà máy St.Paul Brand – đạt tiêu chuẩn FDA) giúp giữ trọn hoạt chất và nâng cao hoạt tính, được các chuyên gia sức khỏe đầu ngành khuyến nghị.

Sau hơn 10 năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm ECOGREEN phủ kín tại 25.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Giới thiệu về RiTANA

1. Tầm nhìn, sứ mệnh của RiTANA:

Là phụ nữ cho dù ở bất kỳ nơi đâu, ở bất cứ độ tuổi nào cũng mong cầu nhan sắc và thanh xuân vĩnh cửu. Và làn da chính là sức sống, là linh hồn, là hiện thân cho sức khỏe và sắc đẹp của người phụ nữ. Khi sở hữu, duy trì được làn da tươi trẻ, khỏe đẹp đó cũng là lúc họ tự tin, tỏa sáng, trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình.

Tuy nhiên, trên hành trình chinh phục làn da tươi trẻ, khỏe đẹp ấy, không phải ai cũng dễ dàng tìm được cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn. Phụ nữ hiện đại luôn hiểu rằng không có lối đi tắt cho làn da đẹp, phải đầu tư thời gian cùng kiến thức khoa học. Do đó, bên cạnh các liệu pháp bôi thoa, tác động từ bên ngoài thì làn da rất cần được nuôi dưỡng từ gốc rễ, tác động sâu từ bên trong để mang đến hiệu quả toàn diện, tối ưu.

Qua nhiều năm nghiên cứu khoa học, kết hợp tinh hoa làm đẹp của nhiều vùng đất khác nhau và thành tựu công nghệ sinh học phân tử tế bào, công nghệ chiết xuất tiên tiến từ Mỹ, RiTANA được ra đời với mong muốn đem đến một giải pháp làm đẹp da an toàn, khoa học, hiệu quả toàn diện cho mọi phụ nữ hiện đại.

Với sản phẩm chất lượng, an toàn, RiTANA không chỉ hướng tới sứ mệnh làm đẹp da, kéo dài thanh xuân tươi trẻ, mà qua đó giúp phụ nữ Việt thăng hạng nhan sắc, tự tin theo đuổi đam mê, làm chủ cuộc sống!

2. Ưu điểm vượt trội từ RiTANA:

Viên uống đẹp da RiTANA được các chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao nhờ 5 ưu điểm vượt trội

3. Các hoạt động của nhãn hàng:

Tháng 9/2020:
RiTANA chính thức được ra mắt và công bố 2 đại sứ thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

Tháng 3/2021:
RiTANA có thêm đại sứ thương hiệu mới là Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Tháng 5/2021:
RiTANA trở thành nhà tài trợ kim cương cho Road to Miss Universe 2020, đồng hành cùng Hoa hậu Khánh Vân chinh phục thử thách và tỏa sáng tại đấu trường sắc đẹp thế giới.